Trẩy Hội Slot – Khuyến Mãi MG Hàng Ngày Tại V9Bet!

Điều khoản và điều kiện:

Thời gian khuyến mãi: 00:00am 20/09/2022 – 11:59pm 31/10/2022 (GMT+7).

Đối tượng: Tất cả khách hàng

Cách nhận thưởng: Tự động

  1. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các game quay số (không bao gồm các game bàn chơi) từ nhà cung cấp Microgaming.
  2. Điều kiện khuyến mãi: Thành viên đặt cược ở bất kỳ game quay số nào của Microgaming (trừ các game bàn chơi) trong 7 ngày gần nhất sẽ có cơ hội giành được 10 đến 15 Vòng Quay Miễn Phí trong các game chỉ định bên dưới:
   • Lucky Twins Wilds
   • Ancient Fortunes Zeus
   • Ancient Fortunes: Poseidon Megaways™
   • Mask of Amun
   • Break Away Deluxe
  1. Thời gian đặt cược trong 07 ngày gần nhất sẽ được tính từ Ngày 1, 00:00am tới Ngày 7, 11:59pm (GMT+7)
  2. Khuyến mãi chỉ tính các game chơi thật, không bao gồm các game chơi thử.
  3. Vòng quay miễn phí sẽ được tự động cộng vào tài khoản của người chơi 04 lần mỗi ngày vào các khung giờ: 12:00, 16:00, 19:00 and 22:00 (GMT+7). Những thành viên may mắn có thể nhận đủ 04 lần hàng ngày.
  4. Vòng Quay Miễn Phí sẽ hết hạn sau 7 ngày, và bất kỳ vòng quay nào chưa sử dụng sẽ bị hủy.
  5. Vòng Quay Miễn Phí không thể quy đổi thành tiền mặt, và chỉ có thể sử dụng cho các game được chỉ định ở trên.
  6. Nhận thưởng đồng nghĩa với việc thành viên trúng giải đồng ý cho phép V9 và bất kỳ bên thứ ba liên quan nào đang thực hiện chương trình khuyến mãi này sử dụng tên và chữ cái đầu tiên trong họ của thành viên vào mục đích tiếp thị, mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.
  7. Microgaming có quyền đơn phương thay đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình Trẩy Hội Slot – Khuyến Mãi MG Hàng Ngày và bất kỳ quyết định nào liên quan đến gói giải thưởng và người thắng giải đều là quyết định cuối cùng.
  8. V9 có quyền chấm dứt, tạm dừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này, khấu trừ bất kỳ khoản tiền thưởng nào đã được ghi có, thu hồi các khoản thắng cược có liên quan do vi phạm các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi, hoặc do hành vi cá cược cố ý gian lận và không phù hợp.
  9. V9 có quyền chỉnh sửa các lỗi hoặc làm rõ thêm nội dung của chương trình vào bất kỳ lúc nào nhằm nâng cao giá trị chương trình khuyến mãi và trải nghiệm của khách hàng; hoặc hủy chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào do các quy định hoặc yêu cầu pháp lý.